PHÁI NỮ U40 Ở HAMO: MUA NHÀ, SẮM XE, CHO CON ĐIỀU KIỆN SỐNG TỐT NHẤT VÀ CŨNG KHÔNG QUÊN THỎA MÃN CHÍNH MÌNH!

PHÁI NỮ U40 Ở HAMO: MUA NHÀ, SẮM XE, CHO CON ĐIỀU KIỆN SỐNG TỐT NHẤT VÀ CŨNG KHÔNG QUÊN THỎA MÃN CHÍNH MÌNH!

Với nguồn thu nhập ở tầm cao so với thị trường và luôn ổn định, phụ nữ 40 ở HaMo kiếm tiền, tiêu tiền không chỉ cho gia đình, cho chồng con mà còn tự thỏa mãn chính mình trong thú vui sang chảnh nhiều người ao ước.

Qua tuổi 30, hầu hết phụ nữ đã yên bề gia thất, họ dành phần lớn quỹ thời gian cho gia đình của mình. Và ở tuổi này, làm việc, kiếm tiền cũng chỉ cho mục đích cao nhất là cải thiện đời sống gia đình, chăm sóc gia đình, lo lắng cho tương lai của con. Nhiều người còn quên mất sống cho mình mà chỉ lo lắng cho gia đình. Một phần vì thu nhập không quá dư giả, thời gian không có nhiều. Thế nhưng, ở HaMo, đa số phụ nữ đều có khả năng cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân khá tốt. Nguyên nhân là vì họ đảm bảo được tài chính và có một môi trường để phấn đấu và thay đổi chính mình.

Không ngừng nỗ lực để thay đổi cuộc sống gia đình

“Trước đây, dù có thu nhập khá ổn định nhưng gia đình tôi cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Thế nhưng từ sau khi vào HaMo, việc thu nhập luôn được tăng cao khiến cuộc sống của tôi và gia đình mình thay đổi tích cực. Điều hạnh phúc nhất là với thu nhập cao tôi đủ sức cho 2 đứa con mình vào học ở những trường quốc tế, trường ngoại ngữ có tiếng ở Sài Gòn đắt đỏ thay vì trước đi chỉ là học thêm tại nhà giáo viên.” – chị Thanh Xuân, một chuyên viên Tư vấn sắc đẹp có hơn 3 năm gắn bó ở HaMo chia sẻ.

Không chỉ lo được cho “những cục vàng” của mình có môi trường giáo dục tốt nhất, chị Thanh Xuân cũng rất hãnh diện vì còn có thể chăm lo, giúp đỡ kinh tế cho gia đình nội ngoại, dễ dàng hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho người nhà 2 bên vợ chồng: “Trước đây mình chỉ lo được cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ của mình nhưng giờ thu nhập tốt lại ổn định và không ngừng dược tăng cao khiến tôi đủ sức hỗ trợ, giúp đỡ, chăm lo cho gia đình nội ngoại. Điều đó khiến tôi hạnh phúc hơn rất nhiều vì mình có thể báo đáp được ơn sinh thành của bố mẹ một cách thiết thực.”

Cũng  là 1 tay ngang với nghề sale, xuất thân là 1 kế toán viên, sau khi trải qua 1-2 công việc sale trước đó không quá thành công, chị Thúy Hằng đến với HaMo cách đây 5 năm, bắt đầu từ vị trí chuyên viên tư vấn và hiện nay đang giữ vị trí Phó GĐ kinh doanh của 01 cơ sở kinh doanh của HaMo. Những khó khăn từ ngày đầu, những thất bại sau những đơn hàng không làm chị nản lòng mà ngược lại. 1 năm rồi 2 năm rồi 3, 4 năm chị vẫn ở HaMo, không chỉ bám trụ với công việc mà còn nhờ công việc thay đổi hoàn toàn cuộc sống của gia đình. 

Từ khi vào HaMo, chị Thúy Hằng đã hoàn thành những mục tiêu mà chị từng nghĩ rất lâu mới đạt được.

“Chị chưa bao giờ nghĩ, mình có thể tự mua nhà ở khu vực trung tâm. Vậy mà chị đã mua được giá hàng tỷ, mua được xe ô tô, đưa gia đình du lịch hàng năm. 02 con của chị ngoài học trường tốt, còn được học thêm những kỹ năng đắt đỏ như đàn piano…Nếu không ở HaMo chị không nghĩ mình có thể có được những điều đó.” – Chị Thúy Hằng chia sẻ.

Trong khi đó, chị Phương Nguyễn – đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc kinh doanh cơ sở kinh doanh thương hiệu, cuộc sống gần như hoàn toàn thay đổi khi làm việc và gắn bó. Thu nhập cao và ổn định trong nhiều năm liền đã giúp chị Phương hoàn thành được nhiều mục tiêu của cuộc đời và có một cuộc sống khiến nhiều người ao ước bên gia đình nhỏ: ”Cuộc sống thay đổi hơn nhiều, chị đã thực hiện được nhiều dự định cho tương lai. Lo cho bố mẹ, người thân trong gia đình. Đặc biệt, chị bằng thu nhập của mình đã tự mua được ngôi nhà cho gia đình mình. Đó là điều khiến chị tự hào nhất.” 

Chị Phương Nguyễn tràn ngập niềm vui vì đã hoàn thành những dự định tương lai và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

Tặng thưởng cho mình những món đồ xa xỉ hay những chuyến đi sang chảnh

Phụ nữ sau khi kết hôn, gia đình là thứ nhất là chính yếu và nhiều người bỏ quên chính mình. Nhưng ở HaMo thì không vậy. Bởi, ở HaMo luôn duy trì một quan niệm: thỏa mãn được chính mình thì mới có thể thỏa mãn được người khác.

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, mua sắm. Phụ nữ HaMo thì lại rất sành. Bên cạnh lo cho gia đình, phái nữ HaMo còn rất biết thỏa mãn cho những thú vui bản năng của mình.

Có thu nhập tốt tại HaMo, chị Xuân thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại cho cá nhân, gia đình & những người thân yêu.

“Tiền bạc ổn định giúp tôi thỏa mái trong chi tiêu hơn. Trước đây chỉ nhìn những chiếc túi hiệu trên tivi, tạp chí, giờ đây mình cũng đủ sức mua sắm vài chiếc túi hiệu, giày hiện, trang sức hiệu từ các thương hiệu lớn như Gucci, Chanel…” – chị Thanh Xuân chia sẻ.

Không chỉ là có thể mua sắm được những vật dũng hữu hình có giá trị cao, kể từ khi đến với HaMo, chị Xuân cũng có điều kiện du lịch, đến những quốc gia khác, tham gia những chuyến du lịch 5 sao, trải nghiệm những thú vui sang chảnh.

Chị Xuân hào hứng chia sẻ: “Vì thành tích công việc tốt, mình được Công ty đưa đi Thái Lan, đi Hàn Quốc, những quốc gia mình chưa đến trước đó với các đồng nghiệp ưu tú ở HaMo. Mình cũng được có những chuyến đi 5 sao, ở khách sạn đắt tiền mà trước đây chưa từng nghĩ mình sẽ đến đó khi đi du lịch như Intercontinental hay Six Senses Ninh Vân Bay. Những chuyến đi không chỉ giúp mình thư giãn mà nhiều hơn, giúp mình hiểu biết hơn về thế giới, học thêm nhiều điều từ cuộc sống này”.

Tận hưởng những chuyến du lịch hạng sang, thưởng thức những món ăn mới lạ,.. và rất nhiều điều mới mẻ khác mà chỉ khi vào HaMo chị Xuân mới có được.

Chị Thúy Hằng cũng cho biết, trước khi đến HaMo, những chuyến du lịch của mình và gia đình chỉ dừng lại ở những chuyến đi ngắn vào dịp hè ở các địa điểm lân cận. Thế nhưng, từ khi vào HaMo, nguồn thu nhập ổn định, chị dành cho gia đình và chính mình những chuyến đi du lịch đúng nghĩa hơn. Bản thân chị cũng dễ dàng có những chuyến đi, trải nghiệm các điểm đến dịch vụ 5 sao ở Hàn Quốc, Thái Lan, ở Six Senses Ninh Vân Bay, Intercontinental.

Gắn bó với HaMo đã lâu, chị Thúy Hằng cảm nhận được những ưu ái mà HaMo đã dành tặng cho chị và các đồng nghiệp: “Luôn luôn là tốt nhất!”

Quả thực, phụ nữ hiện đại và thông minh nên học cách hưởng thụ cuộc sống. Với những áp lực đè nặng trong xã hội hiện đại lên phái đẹp, việc hưởng thụ, nghĩ về bản thân một chút mang lại vui vẻ cho tâm hồn và khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc là điều khuyến khích nên làm. Và quan trọng hơn, người phụ nữ thông minh là người biết chọn những phương thức chi tiêu phù hợp. Đầu tư cho những thú vui sang chảnh khiến bạn cũng dần thay đổi thế giới quan và sự hiểu biết của mình về cuộc sống. Đặc biệt, nó còn tạo nên cho bạn động lực, mục tiêu để kiếm tiền.

Tuổi 40, tôi như được sống lại một cuộc đời mới, rực rỡ hơn, tuyệt vời hơn!

Nếu như trước đây thu nhập của tôi chỉ ở mức ổn định thì 3 năm trở lại đây, cuộc sống của tôi thực sự được lên một tầm cao mới khi tôi có thể mua ô tô, cho con học trường quốc tế, sắm đồ hiệu, hưởng thụ cuộc sống sang chảnh mà chưa từng nghĩ mình sẽ có được trong giai đoạn này.

Chị Thúy Hằng tự tin với hình ảnh bản thân hiện tại, đẹp hơn, trẻ trung hơn và tràn đầy nhiệt huyết song hành với HaMo trên chặng đường sắp tới.

Tốt nghiệp sư phạm nhưng bén duyên với ngành sale, đã trải qua gần 20 năm trong ngành sale lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, y tế nhưng phải đến 3 năm trở lại đây, tình hình kinh tế và cuộc sống của chị Thanh Xuân mới thực sự thăng hoa.

Chị Thanh Xuân hiện tại đang là Chuyên viên Tư vấn làm đẹp cho một thương hiệu là khách hàng chiến lược của HaMo. Chị gia nhập HaMo vào đầu năm 2018 và cho đến nay, chị đã có gần 4 năm gắn bó. “Tôi sẽ chỉ nghỉ việc ở HaMo khi HaMo không cần tôi nữa!” – Chị Thanh Xuân đã chia sẻ điều đó trong một chương trình talkshow nội bộ dành để vinh danh những cá nhân xuất sắc. Cho đến hiện tại, chị Xuân đang là một trong những nhân sự có thu nhập cao nhất tại HaMo. “Thu nhập của Tôi có thể nói là thay đổi theo mỗi tháng chứ không tính theo quý và theo năm.” – chị Xuân cho biết.

Con cái tôi được học trường quốc tế, bố mẹ tôi được chăm lo tốt hơn 

Ở HaMo, chị Thanh Xuân thường được gọi với cái tên đang yêu là Ngoại, chị được nhiều đồng nghiệp yêu mến vì tính cách lạc quan, hài hước, dễ thương. Không chỉ vậy, chị còn được mệnh danh là “quý cô vàng trong làng giải thưởng” bởi cứ hễ có bất kỳ có chương trình thi đua nào đều thấy chị Xuân trong danh sách những nhân sự xuất sắc được nhận thưởng.

Từ các giải thưởng nóng theo ngày, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm…”Tiền thưởng tôi nhận được ở HaMo còn nhiều hơn tiền lương mà tôi nhận được”. – chị Xuân chia sẻ.

“Trước đây, dù có thu nhập khá ổn định nhưng gia đình tôi cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Thế nhưng từ sau khi vào HaMo, việc thu nhập luôn được tăng cao khiến cuộc sống của tôi và gia đình mình thay đổi tích cực. Điều hạnh phúc nhất là với thu nhập cao tôi đủ sức cho 2 đứa con mình vào học ở những trường quốc tế, trường ngoại ngữ có tiếng ở Sài Gòn đắt đỏ thay vì trước kia chỉ là học thêm tại nhà giáo viên.” 

Không chỉ lo được cho 2 cục vàng của mình có môi trường giáo dục tốt nhất, chị Thanh Xuân cũng rất hãnh diện vì còn có thể chăm lo, giúp đỡ kinh tế cho gia đình nội ngoại, dễ dàng hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho người nhà 2 bên vợ chồng: “Trước đây mình chỉ lo được cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ của mình nhưng giờ thu nhập tốt lại ổn định và không ngừng dược tăng cao khiến tôi đủ sức hỗ trợ, giúp đỡ, chăm lo cho gia đình nội ngoại. Điều đó khiến tôi hạnh phúc hơn rất nhiều vì mình có thể báo đáp được ơn sinh thành của bố mẹ một cách thiết thực.”

Mua ô tô, sắm đồ hàng hiệu và có những trải nghiệm cao cấp trước nay chưa từng

Không chỉ đầu tư giáo dục cho con, chăm sóc và hỗ trợ gia đình nội ngoại 2 bên, chị Thanh Xuân còn đủ sức mua ô tô mới cho gia đình. Chỉ sau 1 năm đến HaMo chị đã đủ tài chính để sắm một chiếc xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân và gia đình. Chiếc ô tô khiến cho cuộc sống gia đình tiện lợi hơn, gia đình nhỏ có thể dễ dàng dành cuối tuần rảnh để đi dã ngoại.

Là một người phụ nữ, tính cách trẻ trung, có gout thời trang, chị cũng rất yêu thích các sản phẩm thời trang cao cấp. “Tiền bạc ổn định giúp tôi thỏa mái trong chi tiêu hơn. Trước đây chỉ nhìn những chiếc túi hiệu trên tivi, tạp chí, giờ đây mình cũng đủ sức mua sắm vài chiếc túi hiệu, giày hiện, trang sức hiệu từ các thương hiệu lớn như Gucci, Chanel…”

Ở thời điểm hiện tại, chị Xuân thoải mái diện những set đồ hàng hiệu, style thời trang mang thương hiệu thế giới, giúp chị khẳng định giá trị bản thân.

Không chỉ là có thể mua sắm được những vật dũng hữu hình có giá trị cao, kể từ khi đến với HaMo, chị Xuân cũng có điều kiện du lịch, đến những quốc gia khác, tham gia những chuyến du lịch 5 sao.

Chị Xuân hào hứng chia sẻ: “Vì thành tích công việc tốt, mình được Công ty đưa đi Thái Lan, đi Hàn Quốc, những quốc gia mình chưa đến trước đó với các đồng nghiệp ưu tú ở HaMo. Mình cũng được có những chuyến đi 5 sao, ở khách sạn đắt tiền mà trước đây chưa từng nghĩ mình sẽ đến đó khi đi du lịch như Intercontinental hay Six Senses Ninh Vân Bay. Những chuyến đi không chỉ giúp mình thư giãn mà nhiều hơn, giúp mình hiểu biết hơn về thế giới, học thêm nhiều điều từ cuộc sống này”.

Trẻ ra mỗi ngày, đẹp hơn và dần hoàn thiện mình hơn

Khi chúng ta ổn định tài chính, dư giả tiền bạc, cuộc sống cá nhân cũng sẽ tốt hơn. Gia đình hạnh phúc, có đủ sức lo cho mọi người khiến bản thân mỗi người cũng cảm thấy tự tin, thoải mái hơn. Bản thân chị Xuân cũng cảm thấy mình thoải mái, hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều.

Vì làm việc trong môi trường làm đẹp, sức khỏe, chị cũng quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài và cũng không ngừng tự chăm sóc sức khỏe cho cá nhân minh. “Có sức khỏe tốt mới có thể kiếm tiền được, mới có thể sống vui và hạnh phúc được”.

“Tài chính dĩ nhiên là mục tiêu đầu tiên của tôi khi đi làm. Tôi nghĩ ai cũng thế thôi. Nhưng HaMo còn mang lại cho tôi nhiều điều hơn thế. Tôi nhớ, thời gian đầu, mặc dù đã được hướng dẫn, giúp đỡ nhưng tôi đôi khi thấy áp lực, muốn buông xuôi và trở đi nhưng đồng nghiệp đã ở bên tôi khoảng thời gian đó. Họ chấp nhận dìu dắt và chia sẻ công việc với Tôi phi lợi nhuận. Chính những nhân sự này đã giúp Tôi  nhìn nhận  sự việc và cố gắng học hỏi từ các bạn đồng nghiệp vượt qua những khó khăn và có được thành công ngày hôm nay.” – Chị Thanh Xuân chia sẻ.
Hành trình của chị Xuân vẫn còn rất dài ở HaMo và chị cho rằng: “HaMo giống như 1 ngôi nhà thứ 2 của mình vậy, mình chỉ rời bỏ khi Công ty không cần mình nữa thôi”.

Không chỉ riêng về tài chính, việc thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nội bộ giúp chị Xuân cảm thấy mình ngày một tiến bộ, ngày một mạnh dạn, tự tin hơn. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Người HaMo tự tin chặn đứng virus Corona

Người HaMo tự tin chặn đứng virus Corona

Để bảo vệ sức khỏe nhân sự một cách toàn diện nhất, Ban Lãnh đạo HaMo tặng miễn phí và trợ giá lên tới 90% cho nhân sự HaMo gói...

THU NHẬP HÀNG NGHÌN USD MỖI THÁNG, NAM THANH, NỮ TÚ HAMO TIÊU TIỀN RA SAO?

THU NHẬP HÀNG NGHÌN USD MỖI THÁNG, NAM THANH, NỮ TÚ HAMO TIÊU TIỀN RA SAO?

Thu nhập ổn định giúp các bạn trẻ HaMo không chỉ lo cho gia đình, sống thoải mái hơn mà còn có thể “chill” với cuộc sống theo cách của...

TRẢI NGHIỆM DU XUÂN CỦA LÃNH ĐẠO HAMO TRÊN DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG ĐẲNG CẤP 5 SAO

TRẢI NGHIỆM DU XUÂN CỦA LÃNH ĐẠO HAMO TRÊN DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tạm quên đi những Resort đất liền phẳng lặng trong mỗi dịp du xuân đầu năm trước đây, năm mới 2022, Ban lãnh đạo HaMo đã có một trải nghiệm...

Bác sĩ HaMo: Phá vỡ khuôn mẫu hình tượng Bác sĩ truyền thống

Bác sĩ HaMo: Phá vỡ khuôn mẫu hình tượng Bác sĩ truyền thống

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ Quốc tế đến từ nhiều quốc gia gây tiếng vang trong ngành làm đẹp thì HaMo cũng đang sở hữu đội ngũ Bác sĩ...

HaMo miền Bắc vỡ òa trong cảm xúc tại Chinh phục đại dương xanh

HaMo miền Bắc vỡ òa trong cảm xúc tại Chinh phục đại dương xanh

Những tiết mục ca nhạc sáng tạo, sôi động, những màn thi Queen of The Night choáng ngợp, những hoạt động bên lề đầy bất ngờ tại đêm tiệc thứ...

NHỮNG “SUPERWOMAN” THỜI DỊCH CỦA HAMO

NHỮNG “SUPERWOMAN” THỜI DỊCH CỦA HAMO

Trải qua 4 đợt bùng phát dịch Covid, tại HaMo, các cơ sở kinh doanh ở cả 3 miền đều phải tạm ngừng hoạt động ở các thời điểm giãn...

YEAR END PARTY ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI HAMO MIỀN BẮC: ẤM CÚNG BÊN BỮA TIỆC TRÀ CUỐI NĂM

YEAR END PARTY ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI HAMO MIỀN BẮC: ẤM CÚNG BÊN BỮA TIỆC TRÀ CUỐI NĂM

Trong buổi chiều cuối năm nhiều cảm xúc, người HaMo miền Bắc đã cùng ngồi lại với nhau, trò chuyện trong không gian ấm cúng, bên những tách trà nóng,...

Người HaMo miền Nam cháy hết mình tại Chinh phục đại dương xanh

Người HaMo miền Nam cháy hết mình tại Chinh phục đại dương xanh

09/01/2020, đêm tiệc đầu tiên của chuỗi sự kiện lớn nhất năm - Chinh phục đại dương xanh, Year-end Party 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ với những...

Đào tạo khai xuân cho một năm bùng nổ!

Đào tạo khai xuân cho một năm bùng nổ!

Ngày mùng 6 Tết 2020, đội ngũ lãnh đạo và nhân sự nguồn HaMo Group đã mở đầu năm mới với một chuyến du xuân kèm khóa đào tạo đặc...

5000 khẩu trang BMC Nhật Bản sẵn sàng bảo vệ người HaMo khỏi Coronavirus

5000 khẩu trang BMC Nhật Bản sẵn sàng bảo vệ người HaMo khỏi Coronavirus

Để hỗ trợ nhân sự HaMo tăng cường phòng chống Coronavirus, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch, Ban Lãnh đạo HaMo đã ngay lập tức nhập gần 5.000 khẩu...

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x