Văn hóa doanh nghiệp - HaMo Group - Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp cao cấp

Văn hóa doanh nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á sở hữu và điều hành các thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp cao cấp.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng Sức khỏe - Sắc đẹp - An tâm và Hạnh phúc bằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Vì con người

Vì con người

HaMo Group hoạt động với tôn chỉ Vì con người. Người HaMo đặt khách hàng vào trung tâm mọi suy nghĩ và hành động của mình. Thành viên của HaMo tận tụy phụng sự khách hàng với tâm niệm tận tâm. Chúng ta hướng đến sự tiến bộ về sức khoẻ, sắc đẹp của khách hàng.

Sáng tạo

Sáng tạo

HaMo Group luôn coi trọng và đề cao sự sáng tạo của nhân sự. Người HaMo sẽ luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những điều mới mẻ với niềm tin không gì là không thể cùng sự linh hoạt trong hành động, cách làm nhằm mang đến những giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Làm việc chuyên nghiệp tại HaMo Group là luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng ta tư duy rằng kết quả cuối cùng nói lên tất cả. Trong quá trình làm việc, người HaMo sẽ luôn đảm bảo tuân thủ quy trình làm việc để sản phẩm/dịch vụ đạt được hệ thống tiêu chuẩn đã được định ra.

Hiệu quả

Hiệu quả

Người làm việc hiệu quả luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Với người HaMo, mọi vấn đề đều luôn có giải pháp. Trong quá trình làm việc, chúng ta luôn chủ động và hiệu quả công việc sẽ được đánh giá bằng mức độ hoàn thành mục tiêu.

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay