Daubaoweb1
Daubaomobie1
Tit1

Ngay trong tuần đầu tiên Hà Nội – nơi đặt trụ sở chính của HaMo – xuất hiện ca nghi nhiễm, khiến người dân bắt đầu hoang mang thì Ban Lãnh đạo (BLĐ) HaMo đã lập tức nhập về 5000 khẩu trang BMC Nhật Bản lọc bụi mịn PM2.5, kháng khuẩn, chống khói bụi để phát miễn phí cho toàn bộ nhân sự. Khi ở ngoài kia đang diễn ra “đại chiến” khẩu trang, khẩu trang Y tế thông thường của Việt Nam bị đội giá lên đến khó tin thì người HaMo còn không kịp cảm nhận sự khan hiếm vì được phát khẩu trang miễn phí hàng ngày.

Cattrich1

Sự quan tâm vô cùng kịp thời của BLĐ đã khiến cho nhân sự HaMo thực sự an tâm và ấm lòng, kịp thời phá tan nỗi lo lắng của người HaMo. Hàng trăm nhân sự đã xúc động gửi lời cảm ơn đến BLĐ trên trang fanpage chính thức của HaMo Group và tự hào chia sẻ về công ty trên mạng xã hội: “Yêu công ty quá”, “HaMo thực sự là nhà”, “Vô cùng cảm ơn các Sếp”, “Không thể hết tự hào về HaMo, cảm thấy quá may mắn khi được kết duyên với HaMo”,…

Tit2

Trong lúc diễn biến của đại dịch ngày càng phức tạp hơn, BLĐ HaMo vẫn cố gắng tìm những phương án tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho nhân sự. Bác sĩ khuyến cáo cách tốt nhất để phòng tránh virus Corona là ăn nhiều thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường tế bào bạch cầu, hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh về hô hấp, cúm, nâng cao sức đề kháng từ bên trong cơ thể. Vì vậy, để hỗ trợ người HaMo chặn đứng Virus Corona 1 cách khoa học, BLĐ quyết định tặng miễn phí và trợ giá lên tới 90% gói ANTI-VIRUS – BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT TĂNG ĐỀ KHÁNG, MIỄN NHIỄM VIRUS CORONA trị giá 25.000.000 đồng/ người cho toàn bộ nhân sự HaMo 3 miền.

Cattrich2

Được bảo vệ toàn diện từ bên trong, người HaMo khỏe mạnh và tự tin chặn đứng virus Corona, sinh hoạt và làm việc hết mình mà không hề hoang mang trước những tin tức tiêu cực về đại dịch.

Tit3

Tuần vừa qua, khi dịch đi vào thời điểm bùng phát, khẩu trang trên thị trường trở nên hết sức khan hiếm khiến giá thành tăng lên tới 5 lần, BLĐ HaMo vẫn không ngần ngại bổ sung thêm 130 triệu đồng khẩu trang BMC, để người HaMo không ngày nào đi làm mà không có 1 chiếc khẩu trang mới cứng bảo vệ sức khỏe. 

Cattrich3

Tại các văn phòng, cơ sở, người HaMo nghiêm túc thực hiện rửa tay ít nhất 4 lần/ ngày theo các khung giờ quy định của tập thể, chấp hành đeo khẩu trang 100%. Kênh thông tin chính thức của HaMo Group cũng không ngừng đưa tin về các biện pháp phòng tránh khoa học nhất, những kiến thức chính xác nhất và cập nhật liên tục về tình hình đại dịch trên Việt Nam cũng như thế giới để mỗi nhân sự đều nắm vững cách tự bảo vệ mình.

BLĐ cũng cam kết sẽ sẵn sàng chi “mạnh tay”, áp dụng mọi biện pháp tối ưu nhất để tiếp tục bảo vệ người HaMo và sẽ không dừng lại cho tới khi virus Corona thực sự được đưa vào tầm kiểm soát. Vì vậy người HaMo có thể hoàn toàn an tâm và cùng nhau mạnh mẽ, kiên cường quyết thắng đại dịch!

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x