89740900_1101155216893468_191042236975153152_n

HaMo chủ động phun khử trùng không gian làm việc

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngay khi nhận được tin Hà Nội xuất hiện ca dương tính đầu tiên, BLĐ HaMo ra quyết định phối hợp với Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương phun khử trùng toàn bộ các văn phòng HaMo miền Bắc.

Để bảo vệ sức khỏe của nhân viên tối đa nhất có thể, để mỗi nhân viên HaMo yên tâm công tác trong mùa dịch Covid-19, bên cạnh đầu tư khẩu trang y tế, nước rửa tay, BGĐ HaMo đã quyết định phòng bệnh chủ động với việc: CHI TIỀN Phun Thuốc Sát Trùng, Sát Khuẩn, Phòng Dịch Viêm Phổi Do Virus Corona (nCoV).

Vào lúc 20h00 ngày 10/03/2020, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương (Đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn) sẽ triển khai phun khử trùng cho toàn bộ văn phòng HaMo ở Hà Nội. Phun thuốc diệt khuẩn là khuyến cáo của Bộ Y Tế nhằm giúp các gia đình, tổ chức, văn phòng chủ động:

  • Tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn gây bệnh một cách tốt nhất
  • Triệt tiêu nguy cơ phát triển và lây lan của các loại virus nguy hiểm kể cả Virus Corona
  • Tiêu diệt các loại nấm mốc, mầm bệnh gây hại đặc biệt là những nơi ẩm ướt, không thoáng khí
  • Làm sạch môi trường xung quanh nơi bạn sinh sống, làm việc, học tập
  • Khử mùi hôi hiệu quả do nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn gây ra

Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng là Cloramin B để áp dụng phun khử trùng cho các văn phòng HaMo. Cloramin B có khả năng tiêu diệt thành công nhiều loại virus, vi khuẩn và tế bào nấm độc hại. Nó cũng là một chất vô cùng an toàn. Cơ chế diệt khuẩn của nó dựa trên phản ứng giữa Clo với H20 nên hoàn toàn không gây hại cho con người. Ngoài ra, loại chất này cũng đã được Bộ Y Tế kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận công dụng diệt khuẩn trong gia dụng và y tế.

Người HaMo sẵn sàng và nhanh chóng hưởng ứng những kêu gọi, khuyến cáo của Chính phủ, ban ngành chuyên trách và đồng lòng phòng tránh chủ động để chặn đứng Covid-19. Bình tĩnh – Chủ động – Đồng lòng, chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng COVID-19.

CHIA SẺ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tuyển dụng