Người HAMO

TIÊU ĐIỂM

Tin mới

NHỮNG “SUPERWOMAN” THỜI DỊCH CỦA HAMO

Khó khăn giúp bộc lộ phẩm giá, những người phụ nữ đã khẳng định vai trò, vị thế đầy mạnh mẽ trong cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19 gây ra. Tại HaMo, thật may mắn vì có những người phụ nữ tài năng, khéo léo, xinh đẹp, hệt như những Super Women.

Bác sĩ HaMo: Phá vỡ khuôn mẫu hình tượng Bác sĩ truyền thống

Với nhiều người, “Bác sĩ” là áo blouse trắng, là già dặn, điềm đạm và nghiêm túc,… Tại HaMo, “Bác sĩ” là những người trẻ hiện đại, là chuyên gia về sắc đẹp, có những khi lột xác thành dancer hay diễn giả, ngày thường thì lại đơn giản là những người trẻ ham học hỏi, thích xê dịch và tìm hiểu thế giới như bao người trẻ khác.

Chiến binh hoa hồng – Sự kiện đặc biệt dành cho phái nữ HaMo

Tháng 10 vẫn luôn là tháng đặc biệt của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ HaMo nói riêng. 20/10 năm nay, phái nữ HaMo sẽ cùng tham gia một chương trình với concept mới lạ chưa từng có, mang tên Chiến binh Hoa hồng với nhiều hoạt động thú vị, bùng nổ và bất ngờ.

Doanh nghiệp cần Telesales hay Telemarketing?

Ngày nay nhiều người vẫn nghĩ Telesales và Telemarketing là cùng một phương pháp gọi điện thoại để giành được khách hàng. Thực tế 2 hoạt động này có tác động rất khác nhau đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, hiểu không đúng có thể khiến các chủ doanh nghiệp áp dụng sai một trong hai hoạt động này trong chiến lược của mình.

4 nghề Outsourcing tiêu biểu

Outsourcing đang là một xu thế được các doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết các vấn đề của mình trong giai đoạn hiện nay. Nhắc đến Outsourcing là ai cũng nhớ đến phần mềm và Ấn Độ. Thế nhưng trong 10 năm trở lại đây Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành top 3 quốc gia cung cấp các dịch vụ Outsourcing trên thế giới.

HaMo Summer Tour 2020 – Cùng nhau bước qua mùa hạ

2 tháng hè – 7 chuyến đi – 4 địa điểm, vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua một mùa hè với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, cùng nhau Enjoy Việt Nam và enjoy những ngày thanh xuân rực rỡ. Những trang kỉ niệm mùa hè khép lại mà biết bao rung động vẫn còn, sống động và đầy màu sắc như những thước phim.

Tuyển dụng