1
2

Trải qua 4 đợt bùng phát dịch Covid, tại HaMo, các cơ sở kinh doanh ở cả 3 miền đều phải tạm ngừng hoạt động ở các thời điểm giãn cách theo chỉ thị Chính phủ. Hơn 80% nhân sự HaMo trên toàn quốc đã phải nghỉ chờ việc, nhận trợ cấp từ Công ty. Không chỉ rơi vào khó khăn, cuộc sống đảo lộn, HaMo còn có những nhân sự không may mắc phải Covid-19. Họ không tránh khỏi hoang mang, lo sợ cho chính bản thân và gia đình ở thời điểm dịch bùng phát.

Trích Dẫn 2 01
Trích Dẫn 2 02
3
4 (1)

Covid-19 bùng nổ khiến các cơ sở kinh doanh phải đóng băng, có nghĩa là chúng ta hoàn toàn không có nguồn thu trong khi vẫn phải chi trả cho các chi phí cố định. Tình hình mới, hành vi khách hàng thay đổi, thói quen mua sắm thay đổi, sản phẩm mục tiêu cũng cần phải thay đổi. HaMo hoặc là cùng nhau thay đổi, tìm ra phương pháp bán hàng mới hoặc ngồi yên chờ chết như hằng sa số các thương hiệu khác trong nước và trên thế giới. Thật may, người HaMo đã đồng nhất chọn thay đổi!

Trích Dẫn 2 03
Trích Dẫn 2 04
5

Tác động của đại dịch Covid-19 đã đưa ra một cái nhìn khác về “sân chơi” kinh doanh. Đó không chỉ là việc giữ vững công việc cho chính mình mà còn là sở hữu mục tiêu và biết cách chuyển hóa nguy thành cơ, từ đó tạo ra thành tựu. Tại HaMo, trong thời điểm khó khăn nhất – sự ngưng trệ do đại dịch Covid-19 gây ra, ta mới hình dung rõ nét về những người phụ nữ mạnh mẽ có thừa “tham vọng” làm chủ cuộc chơi này. 

Trích Dẫn 2 05
Trích Dẫn 2 06

Chính thử thách mà Covid-19 tạo ra đã giúp các chiến binh nữ HaMo khám phá ra những điều mới mẻ, giúp họ tìm tòi các phương thức mới để hành động mang lại kết quả tốt hơn. Đôi khi cũng thử thách bản thân bằng những điều chưa từng làm nhưng sẽ thu về được rất nhiều trải nghiệm thú vị và có thêm kỹ năng, kinh nghiệm làm việc. 

Trích Dẫn 2 07
Trích Dẫn 2 08
Trích Dẫn 2 09
Hamogroup 7

Muốn vượt qua những thử thách, sự học hỏi, trau dồi cũng luôn là điều kiện cần để cải thiện kiến thức và xử lý công việc kinh doanh trong thời kỳ đầy biến động. Thất bại hay thiếu sót của ngày hôm qua được đặt sang một bên, những “Super Women” HaMo đã lựa chọn khắc phục nó bằng việc học mỗi giờ, nâng cấp bản thân mỗi ngày, tự động viên mình không được bỏ cuộc để thu về “trái ngọt”!

Trích Dẫn 2 10
Trích Dẫn 2 11
Trích Dẫn 2 12
Trích Dẫn 2 01 20

Những nỗ lực thực sự sẽ được đền đáp xứng đáng! Những kết quả mà bản thân chúng ta không bao giờ nghĩ sẽ đạt được. 

Trích Dẫn 2 14
Trích Dẫn 2 15
Trích Dẫn 2 16
Trích Dẫn 2 17
8 (3)

Tất cả chiến tích HaMo đạt được có lẽ không chỉ nhờ sự nỗ lực, kiên trì, của bất kỳ một cá nhân riêng lẻ nào… mà là nhờ chúng ta đã lựa chọn tiến bước cùng nhau. Mỗi nỗ lực của một cá nhân không bao giờ là đủ, để tiến xa hơn, HaMo đã dành nhiều thời gian và tâm huyết xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng để cùng nhau phát triển, đóng góp ý kiến, nâng cao kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng hành nghề một cách kỹ càng và nghiêm túc nhất. 

Trích Dẫn 2 19
Trích Dẫn 2 01 20
9 (1)

Trong thế giới kinh doanh, khủng hoảng do các tác động khách quan là điều bình thường và thậm chí nó còn có nghĩa là bước ngoặt tạo nên động lực để giải quyết vấn đề thực tế. Đằng sau mỗi khủng hoảng là sự song hành của cơ hội và thách thức, các chiến binh nữ tại HaMo lại có sự kiên nhẫn và nhạy bén để thay đổi nó.

Trích Dẫn 2 21
Trích Dẫn 2 22
Trích Dẫn 2 23
Trích Dẫn 2 25
Trích Dẫn 2 01 24
Trích Dẫn 2 26

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc tất cả những người phụ nữ của HaMo luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tự tin. Hãy là những “Superwoman” với tinh thần quyết tâm, chiến thắng mọi thử thách. Cảm ơn bạn đã đng hành, cùng “chèo lái” con thuyền HaMo vượt qua sóng gió giữa những biến động hôm nay. 

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x