Daubao
Daubaomobie
Titphu1

Đi để ghi lại những kỷ niệm

Một mùa hè ngập nắng đi qua để lại biết bao nhiêu kỉ niệm và cảm xúc trong tim HaMoer.

Summer Tour 2020 là dịp mà chúng ta đã cùng nhau có những “lần đầu” vô cùng đặc biệt: Lần đầu cùng nhau lên núi và cả xuống biển. Lần đầu cùng đốt cháy bãi biển với nguồn năng lượng đoàn kết hừng hực khi chơi teambuilding. Lần đầu cùng quẩy chân trần trên bãi biển từ hoàng hôn cho tới khi trời đầy sao, dù bên trên vẫn là váy áo sang chảnh tham dự sự kiện. Lần đầu cùng nắm chặt tay nhau và hét thật to trên những trò chơi mạo hiểm chưa từng nghĩ mình dám thử,…

Thuella
Thuella (1)
Lanto
Lanto (1)
Trucquynh
Trucquynh (1)
Kimchi
Kimchi (1)
Vinhhuan (1)
Huenguyen
Huenguyen (1)
Nhatuoc
Nhatuoc (1)
Anhfull1
Titphu2

Đi để gắn kết

Không chỉ là chuyến du lịch, Summer Tour của nhà HaMo còn là lúc HaMoer thực sự có cơ hội hòa nhập và gắn kết với nhau như một gia đình.

Những người đồng nghiệp hàng ngày chỉ thấy nhau trong bộ đồng phục, nay được chiêm ngưỡng nhau trong những chiếc váy lộng lẫy, những trang phục mùa hè mang màu sắc cá tính riêng. Những thành viên của các phòng ban, cơ sở khác nhau, chưa từng làm việc chung hay thậm chí chưa từng gặp, nay được là đồng đội trong những hoạt động teamwork đầy thử thách. Những người lãnh đạo và nhân viên thường nói chuyện công việc nay gác lại mọi bộn bề, xóa nhòa mọi khoảng cách, cùng nhau say trong những điệu nhạc. Những người nhà nhân sự dù chưa từng gặp gỡ HaMoer cũng nhanh chóng hòa mình vào môi trường năng động và đầy yêu thương tại HaMo.

Thanhnguyen
Thanhnguyen (1)
Lyle
Lyle (1)
Hongvan
Hongvan (1)
Trucquynh2
Trucquynh2 (1)
Maichung
Maichung (1)
Moclinh
Moclinh (1)
Chuvinh
Chuvinh (1)
Tuyetnhung
Tuyetnhung (1)
Giahuy
Giahuy (1)
Anhfull3
Titphu3

Đi để chuẩn bị cho những chuyến đi xa hơn nữa

Được bên nhau trên những chuyến đi, tại những buổi tiệc, đó là nhờ chúng ta đã luôn sát cánh bên nhau trong công việc, qua cả những thời điểm hoàng kim và cả những ngày khó khăn, khắc nghiệt nhất. Summer Tour 2020 chính là lời cảm ơn HaMoer đã luôn gắn kết, cùng nhau cố gắng và hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng cho anh chị em tiếp tục đồng hành với HaMo, chinh phục những đỉnh cao phía trước. 

Mùa hè này, chúng ta đã đi và đã cháy hết mình, hãy giữ lấy những cảm xúc này, những nhiệt huyết này để tiếp tục cháy hết mình như vậy trong công việc HaMoer nhé. Và chắc chắn rằng những chặng đường sắp tới của chúng ta sẽ còn rực rỡ hơn, những chuyến đi sắp tới của chúng ta sẽ còn vui hơn, xa hơn và nhiều điều bất ngờ hơn nữa!

Nguoiviet

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x