welcom-hamo-3

XIN CHÀO BẠN, CHÚNG TÔI LÀ HAMO

HaMo là doanh nghiệp sở hữu và điều hành các thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp cao cấp, với đội ngũ nhân sự: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Linh hoạt, cung cấp những dịch vụ, sản phẩm mang lại cho khách hàng Sức khỏe – Sắc đẹp – An tâm và Hạnh phúc.

HaMo – Hành trình phụng sự khách hàng và sở hữu các thương hiệu Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín

Năm 2016: Thành lập văn phòng đầu tiên tại Hà Nội bởi Jonathan (Singapore) và bà Narci Trịnh cùng đội ngũ Cộng sự du học sinh người Việt Nam với định hướng trở thành Công ty cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center. Chỉ sau 1 thời gian ngắn xây dựng, HaMo trở thành đơn vị được lựa chọn để cung ứng các dịch vụ: Marketing, Bán hàng, Quản trị nhân lực, Chăm sóc khách hàng … cho các thương hiệu lĩnh vực y tế tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017: Xây dựng Trung tâm tư vấn điện thoại Happy Call quy mô 100 nhân sự tại Hà Nội. Cũng trong năm này, HaMo được tập đoàn thẩm mỹ Mega Hàn Quốc lựa chọn là đối tác độc quyền quản trị nhân lực, cung ứng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, marketing cho chuỗi thương hiệu Mega Gangnam tại thị trường Việt Nam. Và chỉ sau 6 tháng đồng hành, HaMo đã đưa Gangnam Việt Nam trở thành thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài lựa chọn.

Năm 2018: HaMo mở chi nhánh văn phòng tại Hồ Chí Minh. Xây dựng thêm Trung tâm tư vấn điện thoại Happy Call với sự đầu tư về hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, bên cạnh việc mở rộng thị trường khách hàng đối tác trong nước ở nhiều lĩnh vực thì HaMo cũng đã trở thành đối tác độc quyền hợp tác quản trị nhân lực, điều hành cho tập đoàn thẩm mỹ quốc tế TaTa của Singapore tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019: Tiếp tục đà phát triển và để hỗ trợ tối đa khách hàng đối tác, HaMo khai trương chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng với cơ sở kinh doanh thứ 4 của thương hiệu Phòng khám Mega Gangnam. Năm 2019 cũng là năm HaMo mở rộng kinh doanh lĩnh vực Dịch vụ CSKH Social Media: CSKH qua các kênh mạng xã hội với mong muốn mang lại những dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng.

Năm 2020: HaMo được hệ thống phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe chủ động đến từ Hoa Kỳ có chi nhánh đặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới Drip Hydration tin tưởng nhượng quyền kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế chuyên nghiệp

HaMo đang sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 500 nhân sự trên toàn quốc và không ngừng được mở rộng. Nhân sự HaMo bao gồm khối nhận sự trong nước và cả nhân sự quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore.

HaMo mong muốn phát triển đội ngũ chuyên môn cao, kỹ năng tốt thông qua các khóa đào tạo nội bộ, các chương trình học chuyên sâu bên ngoài liên tục. Nhân viên HaMo được tham dự các khóa học về Quản trị con người, quản trị kinh doanh, Sale, vận hành, marketing…với các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. Không chỉ vậy, HaMo còn khuyến khích nhân sự trao dồi năng lực bằng việc trao học bổng cho các khóa học ngắn hạn, dài hàn trong và ngoài nước.

Lấy nhân sự là trung tâm của sự phát triển

Ngay từ khi thành lập cho đến nay, định hướng phát triển của HaMo luôn lấy con người là trung tâm của sự phát triển. Chúng tôi coi trọng đào tạo chuyên sâu nội bộ cho nhân viên để nhân viên không ngừng được trưởng thành và nâng cao các kỹ năng trong công việc. HaMo cũng xây dựng các chính sách phúc lợi tốt nhất như bảo hiểm xã hội, ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ có lương, các khoản hỗ trợ nhân viên. quỹ thưởng, chính sách lương, tăng lương cập nhật… Không chỉ vậy, HaMo còn có các hoạt động hỗ trợ nhân sự và thân nhân gia đình nhân sự trong cuộc sống. Ở HaMo, chúng tôi không có sếp và nhân viên, chúng tôi là những cộng sự trong công việc và anh em trong cuộc sống.

Không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái

HaMo sở hữu các cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và hệ thống các văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sáng tạo, thoải mái, giúp nhân viên thực sự có những giờ phút làm việc tuyệt vời nhất. Các văn phòng đều được chú trọng thiết kế về không gian, màu sắc giúp nhân sự giảm thiểu những áp lực. Mỗi tòa văn phòng của HaMo từ Bắc tới Nam đều có hệ thống phòng làm việc, phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn để nhân viên thực sự được đảm bảo về sức khỏe, tinh thần tối đa.

Một góc làm việc của khối Contact Center xanh mát
Không gian đào tạo
Phòng ăn của nhân sự

HAMO – Doanh nghiệp coi trọng các hoạt động xã hội

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, hàng năm, HaMo tổ chức nhân sự  tham gia các hoạt động xã hội như tham gia tài trợ, trực tiếp tổ chức các chương trình thiện nguyện đến người nghèo, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Công ty HaMo xây dựng Quỹ Vì Xã Hội được đóng góp từ lợi nhuận kinh doanh và hảo tâm của các nhân sự để thực hiện các hoạt động xã hội. Không chỉ đóng góp về vật chất, HaMo sẵn sàng đón nhận các ứng viên có xuất phát điểm không được thuận lợi để đào tạo thành nhân sự chính thức của công ty.

TẦM NHÌN: Trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á sở hữu và điều hành các thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp cao cấp.

SỨ MỆNH: Mang lại cho khách hàng Sức khỏe – Sắc đẹp – An tâm và Hạnh phúc bằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt.

CHIA SẺ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tuyển dụng