Daubao (1)
Daubaomobie (1)
Titphu11
Huyentrang

Mình là Huyền Trang, sinh năm 1991, hiện đang là Giám đốc Marketing tại HaMo. Trước đây mình làm cho HaMo với tư cách freelancer cho một thương hiệu làm đẹp, sau hơn một năm nhiều thay đổi mình chính thức trở thành Trưởng phòng Marketing hỗ trợ đối tác lớn nhất của HaMo khi đó, sau khoảng 2 năm mình kiêm thêm hỗ trợ các đối tác khác, trở thành Giám đốc Marketing của HaMo. 

Cho tới thời điểm hiện tại thì thành tựu lớn nhất trong công việc đối với mình chắc là siêu sự kiện của HaMo ở Đà Nẵng. Mình vốn không mạnh ở mảng sự kiện và hầu như không có kinh nghiệm gì, vì vậy khi chịu trách nhiệm tổ chức một sự kiện lớn như thế mình đã mất ăn mất ngủ, những ngày sát sự kiện mình không ngủ được luôn. 

Đối với mình điều khó nhất trong cuộc sống hàng ngày vẫn là cân bằng giữa gia đình và công việc. Đôi khi mình rất nhiều việc mà con lại bám mình hơn bố nó khiến mình rất stress. Khi làm việc thì thương con mà khi chơi với con thì lại rất sốt ruột về công việc nên thời gian ở nhà rất giằng co, phải gọi là một cuộc đấu tranh tâm lý. 

Ch1huyentrang
Ch2

Có khá nhiều người phụ nữ truyền được cảm hứng cho mình, nhưng một người để lại ấn tượng lớn với mình là một chị mình từng làm việc cùng, chị ấy là người khuyết tật. Mọi người thì thấy chị ấy rất thiệt thòi nhưng thực sự chị ấy sống cực kỳ hạnh phúc. Lúc đó mình từng cảm thấy mình rất vất vả, nhưng khi gặp chị mình lại thấy những khó khăn của mình chưa là gì cả. 

Ch3

Đạt được doanh thu cao gấp đôi năm ngoái.

Ch4

Mình nghĩ cuộc sống luôn thử thách con người chúng ta, phụ nữ HaMo đều rất trẻ, rất xinh và cũng rất giỏi, các bạn chỉ cần luôn mạnh mẽ, luôn nỗ lực và tích cực thì mọi khó khăn đều có thể dễ dàng vượt qua.

Hongnga

Mình là Nguyễn Thu Hồng Nga, hiện đang là Giám đốc Trung tâm Happycall. Mình trở thành thành viên của gia đình HaMo từ tháng 3/2018 ở vị trí Trưởng phòng và khi đó có 3 nhân viên. Sau 1 năm hoạt động thì tới tháng 3/2019 mình được giữ vị trí Giám đốc Trung tâm với số lượng nhân viên là 50 người. Cho tới nay điều mình tự hào nhất trong công việc chính là xây dựng được một đội ngũ nhân sự đáp ứng được nhu cầu của công ty. 

Trong cuộc sống cá nhân thì thành tựu của mình là sinh được 3 đứa con đáng yêu. Mình nghĩ phụ nữ làm trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều có chung một khó khăn: làm thế nào có thể vừa làm tốt công việc vừa cân bằng cuộc sống gia đình. Với mình thì may mắn là có bà nội, bà ngoại hỗ trợ. Ngoài ra buổi tối mình luôn dành thời gian cho con, sau khi con ngủ rồi mình lại tiếp tục làm việc. Sau những lúc làm việc thì ở bên gia đình cũng là cách để mình nạp lại năng lượng, không cần làm gì nhiều chỉ cần cùng nhau ra ngoài thôi cũng được.

Ch1hongnga
Ch2

Thực ra trước giờ mình chưa từng thần tượng ai cả, nhưng từ khi vào HaMo và được biết các anh chị lãnh đạo thì mình có một ấn tượng đối với một người sếp, thường được gọi vui là Chị Gái Mưa. Dù không được tiếp xúc nhiều, nhưng những hành động của chị đôi khi làm cho mình cảm thấy có những chân trời mình chưa từng được biết đến, và mình rất muốn học hỏi.

Ch3

Học được một khóa học Thạc sĩ và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn nữa. 

Ch4

Mình thấy phụ nữ HaMo đều là những người rất tập trung cho công việc nhưng cũng biết cân bằng cuộc sống. Chúc các chị em HaMo giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn thành công trên mọi mặt trận.

Titphu22
Haiyen

Mình là Trần Hải Yến, Phó Giám đốc Kinh doanh cơ sở Hà Nội một thương hiệu đối tác của HaMo. Mình gắn bó với cơ sở này từ những ngày đầu thành lập với vị trí là Quản lý, chịu trách nhiệm về cả vận hành và kinh doanh. Con đường tới vị trí ngày hôm nay cũng khá dài, mình đã có 6 năm công tác trong ngành trước đó, có cơ hội tiếp xúc với nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và những kinh nghiệm đúc kết nên khi bước sang HaMo mình tự tin để cống hiến.

Điều mình tự hào nhất trong công việc chính là được làm việc mà mình yêu thích, được đóng vai trò một chuyên gia tư vấn, một cố vấn về sắc đẹp cho rất nhiều người phụ nữ và cả đàn ông, được làm cho họ đẹp hơn, được thấy họ vui hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Mọi người đều biết phụ nữ được gọi là “phái yếu” đúng không, mình nghĩ rằng gọi là “yếu” thôi nhưng đó không phải là điểm yếu của phụ nữ, mà ngược lại chính là điểm mạnh. Phụ nữ chúng ta biết cương, biết nhu, vừa nhạy cảm, vừa chi tiết lại có những góc nhìn sâu sắc hơn đàn ông rất nhiều. Đó là những điều khiến chúng ta thành công trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. 

Ngoài lúc làm việc mình dành trọn thời gian còn lại cho gia đình và đi du lịch. Điều làm mình viên mãn nhất trong cuộc sống riêng là có một gia đình nhỏ ấm cúng, một người chồng biết quan tâm chia sẻ và cô con gái ngoan ngoãn, xinh xắn. Mình cũng rất vui và biết ơn vì có được sự tin tưởng và ủng hộ của cả chồng lẫn bố mẹ 2 bên để có thể tập trung cho công việc ít nhất 8 tiếng/ngày. Nếu cân bằng giữa gia đình và công việc đặt trên thang điểm 10 thì mình nghĩ hiện tại mình đạt 9 điểm rồi. Chỉ còn 1 điểm nữa vì mình chưa dành thời gian cho gia đình được nhiều như chính mình kỳ vọng và sẽ phải cố gắng hơn.

Ch1haiyen
Ch2

Mẹ của mình, bà truyền rất nhiều cảm hứng cho mình, bà là điểm tựa, là hình mẫu để nhìn vào và cố gắng nhiều hơn.

Ch3

2020 là năm mình tròn 28 tuổi, mình muốn phấn đấu đạt được một dấu mốc cho bản thân đó là tự mua được một căn hộ chung cư và một chiếc xe hơi để đi lại cho đỡ mưa, đỡ nắng (cười).

Ch4

Mình vô cùng tự hào về các bạn – những người phụ nữ mà mình đang được tiếp xúc hàng ngày, các bạn rất nhiệt huyết và cống hiến trong công việc, phải nói rằng cái năng lượng mà mình cảm nhận được ở phụ nữ HaMo mình chưa từng thấy ở công ty nào khác. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và có thật nhiều năng lượng để cống hiến cho những điều các bạn yêu thích. 

Thanhxuan

Mình là Thanh Xuân, chuyên viên kinh doanh tại HaMo Group. Mình yêu công việc hiện tại của mình tại HaMo, một công việc mà mình tự tin mình có thể làm tốt, và được làm việc mình yêu thích mỗi ngày là một hạnh phúc lớn. 

Điều khiến mình tự hào nhất trong công việc là đạt được những mục tiêu kinh doanh hàng tháng của bản thân và của công ty trong nhiều tháng liên tiếp, có được những giải thưởng khích lệ của công ty. Đối với công việc kinh doanh, kinh nghiệm lớn nhất của mình là đặt mình vào cương vị khách hàng, trân quý từng khách hàng đến với HaMo và luôn chia sẻ trong vai trò là người thân của họ. Có những điều khách chưa biết, chưa hiểu về dịch vụ thì cứ chia sẻ hết những gì mình có thể, và để khách đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

Mình nghĩ khi làm việc thì đa phần nam giới có sự mạnh bạo và dạn dĩ hơn, thế nhưng phụ nữ lại tinh tế, nhạy cảm hơn, và rất nhiều lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống cần đến sự nhạy cảm đó để thành công. Minh chứng cho điều đó là tất cả những gì chị em chúng ta đã và đang làm được tại HaMo thật sự rực rỡ và rất tốt đẹp. 

Trước giờ mình là người đặt công việc lên trên hết, khi có gia đình của riêng mình thì việc cân bằng 2 bên cũng thực sự là thử thách. Nhưng cho tới giờ mọi thứ cũng ổn định vì mình may mắn có được một hậu phương vững chắc là người chồng yêu thương và 2 đứa con ngoan ngoãn, học giỏi. Sau những lúc làm việc mệt mỏi thì ở bên gia đình, chia sẻ với chồng con là cách mình xả hơi và lấy lại động lực. 

Ch1thanhxuan
Ch2

Chính là bản thân mình đây (cười). Mình là người luôn đặt ra mục tiêu cá nhân rất cao và khi đã đặt ra thì chắc chắn sẽ cố gắng đạt được, vì vậy mình luôn là người tự thúc đẩy bản thân nhiều nhất. 

Ch3

Trong năm nay mình sẽ cố gắng lên được một vị trí cao hơn.

Ch4

Mình tự hào nhất về những người phụ nữ HaMo là ai cũng rất trẻ và rất giỏi, các bạn có rất nhiều điều để mình học tập và hãnh diện. Hãy cố gắng đạt được những gì các bạn mong muốn, mọi thứ đều là trong tầm với vì về với ngôi nhà HaMo là các bạn sẽ có tất cả. 

Camvan

Xin chào, mình là Cẩm Vân, mình đang là Giám đốc cơ sở Đà Nẵng thương hiệu đối tác của HaMo. Mình là một người mạnh mẽ và tự lập, hơi ít nói một chút, có thể nói là sống nội tâm. Mình đã trải qua một hành trình khá dài, chấp nhận mọi thử thách mới và dám tự thay đổi bản thân để đến được với công việc và trách nhiệm hiện tại. 

Điều mình tự hào nhất trong công việc cho đến bây giờ là được thử thách với thị trường mới ở Đà Nẵng, là một trong những người đầu tiên đưa HaMo tới khai phá vùng đất Đà Nẵng đầy những tiềm năng và cơ hội mới. Được tin tưởng với trách nhiệm này mình nghĩ là có một chút may mắn nhưng chắc chắn là nhờ vào những nỗ lực hết sức của mình trong công việc nữa. 

Giữa công việc và cuộc sống mình gặp rất nhiều khó khăn khi phải cân bằng, và mình nghĩ mình vẫn cần cố gắng hơn nữa. Mình rất tự hào về 2 cô công chúa của mình, các con cũng chính là thành tựu lớn nhất của mình trong cuộc sống cá nhân. Mình không có nhiều thời gian bên gia đình nên ngoài những lúc làm việc điều mình muốn làm nhất chắc chắn là dành thời gian đi chơi và chăm sóc các con. 

Ch1tcamvan
Ch2

Mẹ mình chính là người truyền cho mình nhiều cảm hứng nhất vì mẹ luôn cho mình những suy nghĩ tích cực.

Ch3

Phấn đấu vượt mức doanh thu khoảng 200%, kiếm nhiều tiền hơn.

Ch4

Mình rất hãnh diện về thế hệ phụ nữ trẻ của HaMo, chúng ta là những người dám nghĩ dám làm, luôn tích cực và đều có chung sở thích là kiếm thật nhiều tiền (cười). Chúc các bạn luôn nỗ lực với đam mê của mình và vươn xa hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vankhanh

Mình là Vân Khánh, hiện là Giám đốc Kinh doanh miền Nam. Hành trình mình đến với vị trí này là một câu chuyện dài với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Mình bắt đầu công việc tại HaMo khi không có bất cứ kinh nghiệm gì về ngành. Trước đó mình làm về PR & marketing cho một công ty nước ngoài, lĩnh vực hoàn toàn không liên quan. Nhưng như một cái duyên, mình tự tìm tòi, học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh và quản lý cơ sở trong vòng 1 năm. Tháng 7/2018 mình đc bổ nhiệm là Giám đốc Kinh doanh miền Nam của thương hiệu và bắt đầu chuyện tình của mình với Sài Gòn – nơi giờ đây đã là nhà của mình.

Chiến công mình tự hào nhất là cùng đội ngũ tạo nên kỉ lục về doanh thu, và sau đó là tự phá vỡ những kỉ lục của chính mình. Thành công đó có đc là nhờ cả một đội ngũ những người đồng nghiệp của mình làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi. Còn nhớ khoảng thời gian đó tư vấn điện thoại thường tăng ca đến 9-10 giờ đêm, tư vấn trực tiếp tiếp khách từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối mà không cả kịp uống một ngụm nước, hoàn thành sổ sách cũng là lúc giữa đêm. Bằng ấy sự vất vả mà không ai than với ai câu nào, chỉ động viên nhau cố lên và làm việc vô cùng nhiệt huyết. Mình luôn cảm thấy tự hào về đội ngũ của mình, và mình thực sự may mắn vì có những người đồng nghiệp tuyệt vời như vậy.

Với mình, điều thử thách nhất của phụ nữ trong kinh doanh và công việc là giữ một cái đầu lạnh, làm việc cân bằng giữa lý trí và tình cảm. Ngoài ra cân bằng giữa gia đình và công việc cũng có nhiều khó khăn, nhưng khó khăn nhất chắc là việc lập gia đình. Mình là con một nên bố mẹ chỉ mong mình ổn định và sống một cuộc sống an nhàn. Nhưng mình hiểu đó không phải cuộc đời mình mong muốn nên luôn cố gắng thuyết phục để bố mẹ hiểu. Đến giờ khi nhìn những gì mình đạt được thì bố mẹ cũng an tâm phần nào về những lựa chọn của mình, bớt gay gắt chuyện lập gia đình hơn, nhưng tất nhiên là vẫn giục nhé (cười).

Khi có thời gian cho bản thân mình thường đọc sách về du lịch, mình mê du lịch lắm. Mình cũng hay đọc các tạp chí thời trang vì con gái mà, ai cũng thích đẹp. Cuộc sống cá nhân cũng có nhiều điều mình tự hào, mới đây mình đã hoàn thành ngôi nhà của riêng mình, điều này rất ý nghĩa với mình vì đó cũng là quyết định an cư tại Sài Gòn và sau đó là lạc nghiệp. Sài Gòn giờ đã là nhà!

Ch1tvankhanh
Ch2

Mình không thần tượng ai ngoài mẹ, mình được thừa hưởng cá tính độc lập, quyết liệt từ mẹ và cũng chính mẹ luôn là nguồn cảm hứng bất tận của mình.

Ch3

Đưa doanh thu miền Nam thương hiệu của mình gấp 3 kỷ lục cao nhất đến hiện tại và đào tạo đội ngũ nhân sự tăng gấp đôi. 

Ch4

Rất tự hào về những nữ cường mạnh mẽ, tài giỏi của HaMo. Mình chỉ muốn chia sẻ từ những trải nghiệm bản thân với các bạn, rằng đừng bao giờ sợ thất bại, hãy cứ dấn thân, hãy lăn xả vào công việc và bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng. 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc tất cả những người phụ nữ của HaMo sẽ luôn là những cô gái hạnh phúc nhất, tự tin nhất và là những nữ chiến binh xinh đẹp, toàn năng của HaMo. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng HaMo.

Nguoiviet (2)

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x