Daubao
Daubao (1)
Tit 1a
Tit 1a (1)

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ Quốc tế đến từ nhiều quốc gia gây tiếng vang trong ngành làm đẹp thì HaMo cũng đang sở hữu đội ngũ Bác sĩ Việt vô cùng trẻ trung và tài năng. 

Nhân sự HaMo toàn trai xinh gái đẹp đã không còn là điều xa lạ, thế nhưng với một vị trí đặc thù và yêu cầu chuyên môn cao như Bác sĩ thì việc tìm kiếm, thu hút được những nhân tố đáp ứng “tiêu chuẩn kép” – không chỉ năng lực tốt mà còn có tố chất của con người HaMo – nghe như một điều hy hữu. 

Thật kỳ diệu khi HaMo lại không những may mắn có được 1, hay 2 Bác sĩ xuất sắc thỏa mãn hết những tiêu chí đó, mà còn quy tụ hẳn một dàn Bác sĩ “cực phẩm”, mỗi người họ đều có một câu chuyện của riêng mình về mối duyên với ngành Thẩm mỹ và với HaMo.

Bstin1
Bstin1 (1)

BS Đặng Văn Tín:

Lớp 12 mình thi vào 2 trường Kinh tế và Y dược và đậu cả 2, lúc đó mình nghĩ ngành Y mang lại nhiều giá trị nhân văn hơn, và sau đợt suy thoái kinh tế 2007-2008 thì ngành kinh tế có lẽ cũng khó xin việc, chính vì vậy mình chọn theo học Y khoa ở đại học. 

Thực sự đến với HaMo là một cái duyên, vì thời điểm mình kết thúc công việc tại công ty cũ để chuyển hướng sang làm mảng tạo hình, thẩm mỹ thì gặp một số trục trặc, và đúng lúc đó mình có đọc được một tin tuyển dụng từ HaMo trên hội nhóm các Bác sĩ Thẩm mỹ. 

Trước đó thì mình đã tìm hiểu về HaMo thông qua những đồng nghiệp cũ của mình (hiện tại cũng đang làm việc tại HaMo). Trên trang cá nhân mạng xã hội của những người đồng nghiệp đó mình thấy được các hoạt động của HaMo, một môi trường làm việc rất trẻ trung, rất vui, và mình nghĩ nếu mình làm ở HaMo thì cũng rất phù hợp. Được sự hỗ trợ của các bạn bên Nhân sự cũng như các Sếp đã phỏng vấn và tạo cơ hội, mình đồng hành với HaMo cho tới hiện nay. 

Anhtext1
Anhtext1 (1)
Bsthuphuong1
Bsthuphuong1 (1)

BS Phạm Thu Phương:

Bản thân mình có một phương châm sống đó là: Feel good and be helpful. Bố mình mất sớm do bệnh, ngay từ cấp 3 mẹ đã nhen nhóm cho mình giấc mơ trở thành Bác sĩ được nghiên cứu và được chữa bệnh. Đến khi học xong, định hướng ban đầu của mình là đi theo điều trị về bệnh học, mình đã mất 1 năm để đi học định hướng nội tiết và cấp cứu để theo nghề. Thế nhưng thực sự khi làm ở mảng bệnh học, làm ở bệnh viện mình cảm thấy be helpful nhưng thực sự nó chưa phải là thế mạnh, là đam mê của bản thân nên mình đi làm mà thực sự không feel good.

Mình tin mỗi con người đều có sự lựa chọn, cuộc đời luôn có những ngã rẽ và bất cứ ai cũng đều có thể đưa ra lựa chọn và thử thách chính mình. Mình đến với ngành làm đẹp cũng vì đam mê của bản thân, càng đọc càng học về da liễu mình càng đam mê và muốn phát triển theo hướng đó, và thực sự da liễu thẩm mỹ chính là định hướng mà mình cảm thấy: Feel good and be helpful.

Mình tới với HaMo cách đây gần 4 năm, lần đầu phỏng vấn gặp các sếp mình đã bị thuyết phục hoàn toàn về định hướng xây dựng, suy nghĩ tiến bộ và một hướng đi rất năng động so với môi trường bệnh viện mà mình đã từng làm. Sau đó vì vấn đề gia đình và muốn phát triển học tập hơn nên mình đã tạm nghỉ 2 năm và giờ quay lại, thực sự bản thân mình không hề bất ngờ về sự phát triển của HaMo trước sự dẫn dắt của các sếp. 

Bsthanhquy1
Bsthanhquy1 (1)

BS Nguyễn Thanh Quý:

Thực ra ngày trước mình học chuyên khối A, thi Kinh tế nhưng sau đó gia đình cũng khuyên thi thêm một trường khối B nữa vì chỉ cần thêm môn Sinh thôi, nên mình cũng thi và cũng là cơ duyên khi trượt Kinh tế và đỗ Y (cười).

Công việc đầu tiên của mình là làm Bác sĩ Y học cổ truyền cho một phòng khám Đông Y, sau 4-5 tháng mình cảm thấy không phù hợp với công việc lúc đó, mà lại hứng thú hơn với ngành da liễu, thẩm mỹ nên mình đã tìm hiểu và có sự đầu tư học hành chuyển hướng.

Đôi khi mình cũng cảm thấy may mắn, từ khi đi học mình cũng đã đi làm, đi thực tập và được các Bác sĩ giới thiệu cho các công việc, chỗ làm. Ban đầu mình làm nha khoa, sau chuyển qua tai mũi họng và sau cùng mới qua ngành thẩm mỹ. Cũng nhờ qua một người chị mà mình đã được giới thiệu đến với HaMo, tới giờ mình đã gắn bó với gia đình HaMo được hơn 3 năm.

Tit 2a
Tit 2a (1)
Anhtext2
Anhtext2 (1)

Đội ngũ Bác sĩ Việt tại HaMo thuộc thế hệ 9x và cuối 8x, nhưng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng tuổi trung niên. Trẻ trung, nhiệt huyết vốn là thế mạnh về nhân sự của HaMo, nhưng với vị trí Bác sĩ thì đó lại là một yếu tố khiến nhiều người lưu ý.

Nhắc tới “Bác sĩ”, người ta thường nghĩ tới hình ảnh già dặn, nghiêm túc và có phần nhàm chán. Tâm lý người Việt cũng thường đặt sự tin cậy vào hình ảnh Bác sĩ truyền thống đó hơn, với suy nghĩ lớn tuổi đồng nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm, và điều này tạo ra những thách thức nhất định với các Bác sĩ trẻ.

Bsthuphuong2 (3)
Bsthuphuong2 (2)

BS Phạm Thu Phương:

Hồi đầu mình mới làm ở HaMo cũng từng có khách chê vì mình nhỏ người nên trông trẻ quá, họ không tin tưởng. Mình luôn phải tự hỏi bản thân: Làm sao để những khó khăn về ngoại hình, về kinh nghiệm được cải thiện? Làm thế nào lấy được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn? Làm thế nào để nâng cao được chất lượng dịch vụ hơn nữa? 

BS Đặng Văn Tín: 

Với mình thì điểm yếu của một người Bác sĩ trẻ là đôi khi khách hàng có những vấn đề cá nhân, họ cần chia sẻ về con cái, gia đình, sự nghiệp thì trải nghiệm của mình lại chưa có được nhiều. Hầu hết khách hàng của thương hiệu mình là phụ nữ đã qua tuổi trung niên, hoặc những người đàn ông đã có sự nghiệp rất ổn định, những vấn đề của họ mình chưa trải qua, nên đôi khi mình không có đủ kinh nghiệm để chia sẻ cảm xúc với khách hàng. 

Bstin2
Bstin2 (1)

Tuổi trẻ là khó khăn hay là cơ hội nằm ở cách nhìn nhận và xử lý vấn đề, và các Bác sĩ HaMo đều biết cách biến bất lợi thành lợi thế cạnh tranh khi đã khéo léo khai thác sức trẻ của mình. Khách hàng lớn tuổi, kỹ tính còn lăn tăn, thiếu tin tưởng thì cách duy nhất để chinh phục họ chỉ có thể là bằng năng lực và không gì khác. Các Bác sĩ HaMo đều hiểu rõ điều này và lấy đó làm động lực nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm và các kỹ năng mềm. Họ liên tục tự trau dồi, học hỏi cũng như tham gia những khóa học do Công ty tài trợ với các chuyên gia hàng đầu, cập nhật liên tục những kiến thức, kỹ thuật mới nhất.

Đồng thời họ cũng ý thức được hình ảnh bản thân chính là đại diện và là minh chứng thuyết phục nhất đối với khách hàng, vì một người có thể chăm sóc cho mình đẹp thì mới có thể giúp người khác đẹp, từ đó họ phát huy được lợi thế sức trẻ và ngoại hình của mình. 

Bsthanhquy2 (2)
Bsthanhquy2 (3)

BS Nguyễn Thanh Quý:

Là một Bác sĩ trẻ, mình có những khó khăn và thuận lợi nhất định trong công việc. Khó khăn khi khách hàng thường có suy nghĩ Bác sĩ trẻ thì ít kinh nghiệm, tay nghề non khó có thể làm tốt được. Nhưng cũng có lợi thế khi tiếp xúc với khách hàng, khách hàng sẽ bị thu hút hơn khi mình tư vấn các dịch vụ làm đẹp bản thân mình đã sử dụng để gìn giữ nét trẻ trung. 

Thẩm mỹ là một ngành luôn đổi mới, và khi bản thân còn trẻ mình tự tin để học tập và tiếp thu những công nghệ, sản phẩm mới một cách nhanh nhất. Bác sĩ trẻ cũng sẽ có con mắt thẩm mỹ hiện đại phù hợp với xu thế, và điều quan trọng nhất là mình sẽ chứng minh cho khách hàng thấy kết quả thẩm mỹ đẹp, hài lòng khách hàng để họ thấy số tuổi của Bác sĩ không phải là điều quyết định sản phẩm thẩm mỹ Bác sĩ tạo ra.

Mình cũng từng tham gia nhiều buổi hội thảo, workshop về thẩm mỹ trong và ngoài nước do công ty tài trợ, được chuyên gia về đào tạo nâng cao tay nghề tại cơ sở làm việc. Những khóa học này trực tiếp bổ sung kiến thức chuyên sâu và nâng cao tay nghề cho Bác sĩ, rất cần thiết và hữu ích cho công việc chuyên môn tại cơ sở. Hi vọng công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các Bác sĩ nâng cao tay nghề, đem lại những giá trị thiết thực nhất cho công việc.

Mình nghĩ Bác sĩ trong ngành làm đẹp ngoài chuyên môn tốt thì nên có một ngoại hình ưa nhìn cùng kỹ năng mềm tốt. Cụ thể Bác sĩ cần có kỹ năng tư vấn tốt: Giọng nói dễ nghe, tạo được thiện cảm khi nói chuyện với khách hàng và đồng nghiệp; nắm bắt tâm lý khách hàng, tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn cải thiện của khách hàng; giải thích khéo léo cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, về những khúc mắc của khách hàng để tránh trường hợp khách hàng không hài lòng hay khiếu nại.

Bstin3 (2)
Bstin3 (3)

BS Đặng Văn Tín:

Ngành Thẩm mỹ có thể nói là ngành năng động nhất trong các ngành Y khoa hiện nay. Mình nghĩ người trẻ hoàn toàn phù hợp với ngành này, vì ngành Thẩm mỹ thay đổi theo từng tháng từng năm, cập nhật liên tục các xu hướng, phong cách, kỹ thuật về làm đẹp nên Bác sĩ trẻ lại càng thích hợp hơn vì sẽ dễ linh hoạt, thích nghi với những thay đổi đó.

Theo mình thì Bác sĩ Thẩm mỹ ngoài chuyên môn cao còn cần có những kỹ năng rất quan trọng khác. Đầu tiên chính là kỹ năng giao tiếp, phải giao tiếp được với khách hàng, bước được vào thế giới của khách hàng xem khách hàng muốn gì, cần gì, họ đã đi các Bác sĩ khác chưa và tại sao họ vẫn còn phiền lòng? Vấn đề đó khả năng của mình có giải quyết được không? Sự giao tiếp khéo léo cũng chính là công tác R&D (Nghiên cứu thị trường). Thông qua việc lắng nghe khách hàng nói về cách thức hoạt động của các thẩm mỹ viện, các clinic khác mà họ từng đi khám, tư vấn và điều trị, giúp mình học hỏi được nhiều điều từ các đối thủ và tránh những sai sót của các Bác sĩ khác.

Và đương nhiên một Bác sĩ Da liễu, Thẩm mỹ cần một sự chỉn chu, tươm tất về ngoại hình, dù không cần một khuôn mặt đẹp nhưng mình nghĩ cần có một làn da khỏe và nụ cười thật tươi.

Bsthuphuong3
Bsthuphuong3 (1)

BS Phạm Thu Phương:

Theo mình nghĩ thuận lợi hay khó khăn là cách suy nghĩ mỗi người. Khách hàng ban đầu còn dè dặt, nhưng sau khi mình trao đổi thì hoàn toàn tin tưởng và theo làm dịch vụ. Để giành được lòng tin của khách hàng thì chẳng có gì khác ngoài việc bản thân mình càng cần học hỏi nhiều hơn, nghiên cứu về công việc và đầu tư chất lượng hơn nữa.

Với mình thì không chỉ ở ngành làm đẹp mà ở bất cứ ngành nghề nào, bản thân đều cần phát triển cả những kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, ngoại ngữ, kỹ năng bán hàng, tìm hiểu tâm lý học, và không bao giờ được thiếu đi tư duy tìm hiểu và học hỏi. Mình rất ấn tượng khóa học Kaizen mà trước đây đã được học ở công ty, luôn luôn có một tư duy tích cực tìm ra những cải tiến liên tục trong công việc, nên bản thân mình ngoài trau dồi chuyên môn thì cũng rất tích cực đi tìm hiểu và nâng cao kỹ năng mềm.

Chưa ở đâu mình được tạo điều kiện để phát triển như ở HaMo, với đội ngũ lãnh đạo trẻ và tài năng, khiến mình không bao giờ ngừng cố gắng. Trước đây mình so sánh chỉ ở bên Tây các sếp mới thúc đẩy quan tâm tới môi trường làm việc, thì ở HaMo có quy mô không khác gì các môi trường nước ngoài về tính chuyên nghiệp trong công việc và sự thoải mái khi ở cơ quan.

Và thực tế đã cho thấy năng lực chuyên môn của các Bác sĩ Việt trẻ này phá vỡ mọi thành kiến về số tuổi, họ mang lại chất lượng không hề thua kém các Bác sĩ, Chuyên gia của các nước đi đầu thế giới trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Người HaMo ở mọi bộ phận đều hoàn toàn tự tin khi nói về họ cũng như về chất lượng dịch vụ của các thương hiệu HaMo. 

Mshuenguyen
Mshuenguyen (1)

Ms. Huệ Nguyễn – Giám đốc Vận hành toàn quốc:

Nếu nói về tuổi đời thì quả thực đội ngũ Bác sĩ Việt tại HaMo thật sự rất trẻ. Nhưng nếu nói tới tuổi nghề, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ thì không “trẻ” chút nào và ngay cả những khách hàng khắt khe nhất cũng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Chúng ta tự hào có đội ngũ Bác sĩ Da liễu và Thẩm mỹ có xuất phát điểm từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng, được đào tạo qua nhiều khóa học chuyên sâu và nâng cao về lĩnh vực thẩm mỹ, và người trẻ nhất cũng từng có ít nhất 5 năm hành nghề tại các Bệnh viện và Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Khả năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ Việt được minh chứng bằng các số liệu thống kê về hiệu quả dịch vụ, về tỉ lệ khách hàng hài lòng không hề thua kém so với đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc đang hoạt động song song.

Tại HaMo, chúng ta đánh giá “trẻ” là một trong những lợi thế lớn về chất lượng nhân sự. Nhân sự toàn công ty nói chung và đội ngũ Bác sĩ Việt nói riêng, họ tận tâm với công việc và khách hàng, tôn trọng và tuân thủ các quy trình, đồng thời cũng rất năng động, rất linh hoạt, luôn luôn có ý thức học hỏi, vận động, thay đổi không ngừng theo hướng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Msthuella
Msthuella (1)

Ms. Thu Ella – Phó Tổng Giám đốc:

Đúng là khi nhìn hình ảnh cũng như gặp Bác sĩ bên ngoài thì khá nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ vì đội ngũ Bác sĩ Việt của chúng ta là những người rất trẻ và ngoại hình sáng. Tuy nhiên đây là điều tự hào của HaMo vì đúng với phương châm cũng như định hướng phát triển, ngoài chuyên môn giỏi không ngừng nâng cao, chúng ta còn là 1 tập đoàn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nên yếu tố ngoại hình sáng cũng khá quan trọng.

Các bác sĩ tại HaMo đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong và ngoài nước đặc biệt tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,…

Về bằng cấp: Tự hào với rất nhiều bằng cấp, khen thưởng, chứng chỉ về da liễu, trẻ hoá da, tiêm filler, điều trị laser, sử dụng máy công nghệ cao hiện đại nhất theo xu thế, phẫu thuật thẩm mỹ,…

Về kinh nghiệm: Các bác sĩ đều tối thiểu 5 năm trong điều trị da, trẻ hoá, phẫu thuật thẩm mỹ với hàng chục nghìn khách hàng điều trị trực tiếp. Chất lượng của đội ngũ bác sĩ Việt được coi là nhân tố quan trọng quyết định tới sự thành công của HaMo hiện nay.

Tit 3a
Tit 3a (2)

Ngoài công việc và danh xưng “Bác sĩ”, trong cuộc sống họ vẫn là những người trẻ – năng động, nhiệt huyết, có những tài lẻ và sở thích riêng. Môi trường của HaMo là một môi trường lý tưởng cho nhân sự trẻ ở mọi vị trí, và các Bác sĩ trẻ này cũng không là ngoại lệ.

Tại HaMo họ có cơ hội để tỏa sáng, phát huy và hoàn thiện mọi khía cạnh của bản thân. Phải tham dự các lớp Đào tạo nội bộ mới thấy họ trong vai trò giảng viên/diễn giả, hay tới các sự kiện đặc biệt của Công ty mới ngỡ ngàng khi được thấy họ lột xác thành dancer bốc lửa,…

Không chỉ làm nhiệt tình mà chơi cũng hết mình, họ mang đậm chất con người HaMo và đại diện cho văn hóa HaMo: Nỗ lực hết mình và giữ thái độ chuyên nghiệp không chỉ trong công việc mà trong mọi hoạt động văn hóa. 

Anhtext3
Anhtext3 (1)
Bstin4
Bstin4 (1)

BS Đặng Văn Tín:

Ngoài công việc mình cũng có những thú vui khác như đi du lịch, đi đó đây tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. Mình còn thích xem các bộ phim tài liệu về các nước trên thế giới, xem từ lâu đời trong lịch sử cha ông người ta có những cái gì hay, tại sao bây giờ đất nước người ta lại phát triển đến như vậy,… Mình rất thích âm nhạc, mình có thể chơi một số loại nhạc cụ, mình thích nghe nhạc không lời, nghe nhạc jazz. 

Gần đây nhất tại sự kiện Vút Bay miền Nam mình cũng có tham gia một tiết mục nhảy trong Đại nhạc hội của Công ty. Thú thật thì trước khi vào HaMo, thông qua các trang cá nhân, truyền thông xã hội của những người bạn mình làm tại HaMo, mình đã nghĩ “Công ty gì đâu mà có những hoạt động rất hay cho mọi người vào các dịp như 20/10, team building, year-end party, đi du lịch,…”.

Khi bước chân vào HaMo và tự mình enjoy những khoảnh khắc đó cùng với đồng nghiệp thì mình thật sự bị choáng ngợp. Choáng ngợp bởi nội dung, bởi độ hoành tráng và bởi những cảm xúc đến từ chia sẻ của Ban Lãnh đạo, thực sự biết ơn Ban Lãnh đạo và Truyền thông nội bộ Công ty đã tạo ra sân chơi để mọi thành viên gắn kết với nhau, cùng nhau tận hưởng, cùng nhau nhìn lại quãng thời gian suốt một năm làm việc. 

Anhtext4
Anhtext4 (1)
Anhle

BS Nguyễn Thanh Quý:

Con người HaMo làm việc giỏi và chơi cũng rất máu lửa. Bản thân mình cũng là một người rất yêu thích các hoạt động ngoài giờ của HaMo. Khi được tham gia mình thấy rất thoải mái, tạo được nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và cảm thấy có nhiều năng lượng hơn để làm việc. Ngoài công việc thì mình thì mình rất yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là piano, mình hay chơi piano ở nhà.

Bsthuphuong4
Bsthuphuong4 (1)

BS Phạm Thu Phương:

Mình có sở thích đọc sách, nghe nhạc và cũng đang mong muốn được học một khoá huấn luyện về giọng nói và cách giao tiếp. Mình còn nhớ hồi đầu mới vào HaMo, lần đầu livestream và quay quảng cáo, thực sự bản thân mình rất run. Khi khám cho bệnh nhân thì không sao đâu, nhưng quay và nói làm sao cho trôi chảy thì thực sự rất không tự tin. Và rồi mình được Ban Lãnh đạo cho học qua các khóa học Kaizen, làm sinh trắc vân tay để thấy tiềm năng của bản thân, và đặc biệt được cho cơ hội thực hành nhiều nữa, không gì tự tin bằng việc bạn quen làm.

Ở HaMo, khi được chỉ thị cho vào vị trí Đào tạo, lúc đầu mình cũng rất băn khoăn nhưng dưới sự động viên của các Sếp, được sự tin tưởng, mình cũng đã từng bước vượt qua khó khăn và bắt nhịp công việc được tốt hơn. Từ một Bác sĩ chỉ biết tới lâm sàng, tại HaMo bản thân mình đã có cơ hội phát triển hơn khi ở vị trí mới – 1 Bác sĩ Đào tạo. 

Msthuella1
Msthuella1 (1)

Ms. Thu Ella – Phó Tổng Giám đốc:

Cảm nhận của riêng tôi nhưng có lẽ cũng là suy nghĩ chung của toàn bộ nhân sự HaMo khi nghĩ tới các Bác sĩ của chúng ta là: Họ giỏi và không ngừng phát triển bản thân để cập nhật các xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới nhất hiện nay. Họ đi đầu trong việc nghiên cứu các dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng của HaMo. Họ trẻ trung và sáng tạo. Họ đặt chữ tín và chữ tâm đối với công việc và khách hàng. Họ làm chuyên môn nhưng không xa rời văn hoá tập đoàn, luôn tham gia nhiệt tình và tâm huyết trong việc xây dựng văn hoá HaMo, con người HaMo. Và cuối cùng, họ là một trong những nhân tố quan trọng khiến khách hàng yêu quý thương hiệu.

Mshongnga
Mshongnga (1)

Ms. Hồng Nga – Giám đốc Điều hành Thương hiệu kinh doanh

Bác sĩ ở HaMo rất năng động, hợp tác, luôn học hỏi không ngừng để nâng cao năng lực và kiến thức bản thân. HaMo là một môi trường không ngừng phát triển về chuyên môn lẫn kĩ năng vì vậy các bác sĩ tại HaMo đang rất phù hợp với môi trường của họ.

Mshuenguyen1
Mshuenguyen1 (1)

Ms. Huệ Nguyễn – Giám đốc Vận hành toàn quốc:

Họ được đặt vào môi trường tốt nhất để phát huy mọi khả năng và ngược lại họ cũng tạo ra những giá trị tuyệt vời cho công ty. Họ cầu thị, tiếp cận, thích nghi và nắm bắt công nghệ mới, xu hướng thẩm mỹ mới vô cùng nhanh chóng. Đó là điều tự hào mà không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được. 

Anhtext5
Anhtext5 (1)

Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Mỹ Vân
Bác sĩ Phạm Thu Phương
Bác sĩ Nguyễn Thanh Quý
Bác sĩ Đặng Văn Tín
Bác sĩ Vũ Ngọc Anh
Bác sĩ Ngô Văn Thạo
Dược sĩ Nguyễn Thị Kim Thùy
Y tá Trần Thị Mừng
Y tá Nguyễn Thị Mai Phương
Y tá Vũ Thị Tuyết Minh
Y tá Phùng Thị Mỹ Linh
Y tá Trần Hồng Sơn
Y tá Lê Duy Khang
Y tá Nguyễn Thị Thu Thảo
Y tá Đỗ Bích Hường
Y tá Nguyễn Thị Hồng Loan
Y tá Nguyễn Mỹ Hạnh

Ms. Hồng Nga – Giám đốc Điều hành Thương hiệu kinh doanh:

Chúc các Bác sĩ HaMo luôn có nhiều sức khỏe dồi dào, trí lực tinh thông, tay kim vững vàng để đưa chất lượng dịch vụ tại HaMo đứng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Ms. Huệ Nguyễn – Giám đốc Vận hành toàn quốc:

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể các Bác sĩ, Y tá của HaMo cũng như đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia Hàn Quốc đang hợp tác cùng HaMo. Xin cảm ơn các anh chị em đã và đang nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty. Chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và ngày một thành công hơn nữa với sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu người. 

Ms. Thu Ella – Phó Tổng Giám đốc:

Chúng tôi luôn mong ngày nào cũng là ngày Thầy thuốc để có thể nói lời cảm ơn tới đội ngũ Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng mỗi ngày. Chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành sứ mệnh mang niềm vui tới cho mọi người. Cám ơn anh chị đã truyền cảm hứng để HaMo chúng ta luôn phát triển và không ngừng bay xa.

Mong rằng HaMo sẽ được tiếp tục đồng hành và phát triển cùng đội ngũ Y Bác sĩ tuyệt vời này trên những chặng đường tiếp theo.

Nguoiviet

Bạn sinh ra để làm gì?

Mục nào sau đây của tờ báo mà bạn thường “nghía” qua đầu tiên?

Bạn thích làm gì nhất khi đi dự tiệc?

Nếu được tặng sách, bạn thích được tặng loại sách nào sau đây?

Bạn muốn làm gì nhất trong thời gian rảnh rỗi?

Nghành nghề phù hợp của bạn
Công việc liên quan đến sáng tạo (Content marketing, PR, Truyền thông, Designer...)

7a

Công việc liên quan đến kinh doanh (Bán hàng/dịch vụ, Giám đốc Kinh doanh...)

4a

Công việc văn phòng (Nhân sự, Hành chính...)

6a

Công việc đào tạo, tư vấn (Đào tạo, Tư vấn chiến lược....)

5a

Ứng tuyển ngay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x